129/642B, KP 4, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
thang_huynh@baoanphat.com
0251 2600 685
Giá trị cốt lõi
  1. Tính trung thực

Ban Lãnh đạo Công ty BO AN PHÁT nhận thấy đây là một đức tính cần thiết của mỗi nhân viên trong ngành bảo vệ. Công tác quán triệt tư tưởng về lòng trung thực được thực hiện thường xuyên, đảm bảo nhân viên bảo vệ có lập trường kiên định không bị dao động trước những hành động móc nối của những phần tử xấu làm hại đến uy tín của BO AN PHÁT và khách hàng.

  1. Lòng tự trọng

Khi nhân viên bảo vệ có lòng tự trọng, họ sẽ có ý thức tự giác cao trong công việc, hoàn thành tốt công việc của mình, không để người khác xem thường và xúc phạm. Ch có nhng nhân viên có lòng t trng thì mi có th cùng nhau chia s và thc hin s mng ca BO AN PHÁT.

  1. Tính kỷ luật

      Chúng tôi ý thức rất rõ về sức mạnh của tính kỷ luật trong tập thể. Vì thế, BO AN PHÁT luôn duy trì tính kỷ luật về nghiệp vụ, giờ giấc, trang phục của nhân viên bảo vệ.

  1. Sự tin cậy

BẢO AN PHÁT luôn nỗ lực xây dựng niềm tin của khách hàng dành cho mình. Bên cạnh đó, trong nội bộ Công ty, BẢO AN PHÁT định hướng xây dựng môi trường làm việc dựa trên sự tin cậy lẫn nhau giữa các thành viên để cùng hợp tác tốt.

  1. Lòng yêu nghề và sự can đảm

Lòng yêu ngh là yếu tố then chốt giúp Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên BẢO AN PHÁT đứng vững và phát triển trước những khó khăn và thử thách trong công tác bảo vệ an toàn tài sản và an ninh trật tự, không lùi bước trước những đe dọa và tn công ca nhng phn t xu mun làm tn hi đến tài sn và an toàn ca khách hàng.

  1. Tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ

BẢO AN PHÁT cam kết tt c nhân viên đều phi được đào tạo và trang b đầy đủ kiến thc nghip v, luôn th hin tính chuyên nghip cao trong công vic. Bên cnh đó, BẢO AN PHÁT s không ngng nghiên cu và ci tiến quy trình làm vic nhm đem đến cho khách hàng cht lượng dch v tt nht.

  1. Hướng đến khách hàng

      Với phương châm kinh doanh “Đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng trên hết”, BẢO AN PHÁT luôn luôn nỗ lực nhằm đem lại sự ổn định và lợi ích cho khách hàng bằng việc tối thiểu hóa chi phí, thất thoát và tối đa hóa lợi nhuận.

  1. Thấu hiểu và chia sẻ

      BẢO AN PHÁT luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu những trăn trở, lo lắng và cũng như những kỳ vọng của khách hàng về vấn đề an ninh, từ đó cùng khách hàng tìm ra giải pháp giúp họ an tâm hơn thông qua những dịch vụ của BẢO AN PHÁT.

Dịch vụ bảo vệ
Bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của công ty bảo vệ Bảo An Phát đang...

Bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của công ty bảo vệ Bảo An Phát đang...

Bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp...

Bảo vệ mục tiêu cố định

Thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của mỗi Công ty, nhà máy,...

Bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ các khu công nghiệp tại Đồng Nai đang...

Bảo vệ văn phòng

Bảo vệ Bảo An Phát luôn đặt việc tuân thủ các quy định...

2019 Copyright © BẢO VỆ BẢO AN PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Trong tuần: 64   |   Tổng truy cập: 3319

Công ty bảo vệ đồng nai|BẢO VỆ BẢO AN PHÁT

Công ty bảo vệ đồng nai|BẢO VỆ BẢO AN PHÁT

Công ty bảo vệ đồng nai|BẢO VỆ BẢO AN PHÁT