Băng cướp “nhí” trấn lột 2 xe máy trong vòng 20 phút… sa lưới

Băng cướp “nhí” trấn lột 2 xe máy trong vòng 20 phút… sa lưới

Ngày 8/7, Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) đã bắt giữ Nguyễn Hoàng Thanh (20 tuổi, ngụ Quận 11) cùng 6 đối tượng khác ở độ tuổi từ 13-16 để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng này đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản vào thời điểm rạng sáng ở các khu vực vùng ven TPHCM gây tâm lý hoang mang cho người dân.

Gần đây nhất, Thanh cùng đồng bọn thực hiện 2 vụ cướp xe máy trong vòng 20 phút trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Cụ thể, khoảng 3h ngày 6/7, ông T.P. (55 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Thị Ngâu (xã Thới Tam Thôn) thì bị nhóm này dùng hung khí khống chế, cướp điện thoại cùng xe máy.

Khoảng 20 phút sau, các đối tượng này tiếp tục chặn đường, cướp xe máy của chị L.T.T. (36 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) khi nạn nhân đang lưu thông trên đường Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Hòa, xã Tân Hiệp.

Từ trình báo của nạn nhân, Công an huyện Hóc Môn nhận định đây là băng cướp trẻ tuổi, gây án có tổ chức và rất liều lĩnh nên tiến hành truy xét, bắt giữ.

Các đối tượng khai nhận, tài sản sau khi cướp được sẽ mang đi bán cho L.N.M.K. (14 tuổi, ngụ Quận 11) để lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Hoàng Thuận