Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ trên thị trường hiện nay

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ trên thị trường hiện nay

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá thuê dịch vụ bảo vệ của quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất năm 2022. Bảng giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ giá rẻ với đa dạng các hình thức bảo vệ khác nhau cho khách hàng tham khảo.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ

Với các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ hội nghị, triển lãm, ca nhạc, sự kiện lớn, biểu diễn thời trang, thể thao… thì phí dịch vụ bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Dao động từ 150.000đ – 200.000đ / 1 vị trí / 1h. Mức giá này có thể thay đổi dựa vào tính chất công việc và một số yêu cầu chi tiết của khách hàng.

BA3

Dịch vụ thuê bảo vệ

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ (VIP)

Dịch vụ bảo vệ doanh nhân, chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng trong và ngoài nước. Lực lượng bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, gây ảnh hưởng xấu đến người dân cần bảo vệ. Theo dõi các thao tác quay phim, chụp ảnh và người ra vào để đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ. Mức giá sẽ được trao đổi cụ thể theo nguyện vọng của mỗi khách hàng.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Bảng giá áp tải hàng hóa không sử dụng xe ô tô chuyên dụng là: 350.000đ / 01 nhân viên / 01 giờ. Sử dụng xe ô tô chuyên dùng là: 500.000 đồng / 01 lao động / 01 giờ. Đây là mức giá được đưa ra để khách hàng tham khảo trên thị trường hiện nay. Chi tiết mức giá sẽ được trao đổi chính xác cho từng khách hàng với những yêu cầu khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ vui lòng liên hệ hotline trên website để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ mới nhất.

Những yếu tố tác động trực tiếp đến báo giá thuê dịch vụ bảo vệ

Mỗi công ty bảo vệ sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau. Nhưng về cơ bản, các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là như nhau.

  • Số lượng nhân viên bảo vệ: Nhiều mục tiêu cần số lượng nhân viên bảo vệ lớn như khu công nghiệp, nhà máy, cao ốc, trung tâm thương mại. Số lượng lớn nhân viên có thể giúp công ty bảo vệ tối ưu chi phí quản lý và chi phí ăn ở cho nhân viên.
  • Môi trường và mức độ công việc của bảo vệ: Tùy theo môi trường và từng cấp độ công việc mà dịch vụ bảo vệ sẽ có những cấp độ khác nhau. Nhu cầu càng cao thì càng phải tương xứng với nó. Cấp độ công việc càng cao thì yêu cầu về kỹ thuật, nghiệp vụ hoặc phẩm chất của người lao động càng cao và mức độ công việc cũng sẽ cao hơn bình thường.
  • Thời gian thuê bảo vệ: Với thời gian làm việc nhiều hơn trong ngày thì giá cả sẽ được đẩy lên cao hơn tương xứng với những gì họ đã bỏ ra. Công việc đòi hỏi nhiều thời gian hơn, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có sức bền và cường độ làm việc cao hơn. Vì vậy, giá cả cũng cần cao hơn so với những người chỉ làm trong giờ hành chính hoặc thời gian ít hơn.
  • Dựa trên yêu cầu đặc biệt của khách hàng: Nếu khách hàng có yêu cầu riêng về nhân viên bảo vệ, kỹ năng chuyên môn cao hoặc cần sử dụng công cụ hỗ trợ thì tất nhiên bảng giá cũng sẽ “đặc biệt” hơn.

Tóm lại, bảng giá dịch vụ bảo vệ sẽ dao động tùy theo yêu cầu và sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi thuê và ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ của Bảo An Phát

Trước hết, khách hàng cần hiểu rõ bản chất của giá thuê dịch vụ bảo vệ. Để có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ với đơn giá đó, công ty bảo vệ đã phải trải qua rất nhiều thời gian hoạt động, nhiều lần cải tổ, tối ưu hóa quy trình và bộ máy quản lý. Và chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với giá cực kỳ cạnh tranh.

BA2

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi công ty cung cấp loại hình dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng có thể có kinh phí tốt. Đó là lý do tại sao họ cần những nhà cung cấp phù hợp. Vì thế, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Từ dịch vụ chất lượng cao đến dịch vụ bảo vệ giá rẻ. 

Kết luận

Nếu có vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp của bạn. Hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp thuê dịch vụ bảo vệ uy tín nhất nhé.