Bắt 6 đối tượng trong đường dây vận chuyển ma túy đá lớn nhất Đồng Nai

Bắt 6 đối tượng trong đường dây vận chuyển ma túy đá lớn nhất Đồng Nai

Ngày 7/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đã phối hợp với công an các huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, thành phố Long Khánh bắt giữ 6 đối tượng, thu giữ một kg ma túy tổng hợp (dạng đá), 85 viên thuốc lắc.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ được từ các đối tượng một khẩu súng công cụ hỗ trợ, 6 viên đạn, 3 kiếm sắt, mã tấu.

Bắt 6 đối tượng trong đường dây vận chuyển ma túy đá lớn nhất Đồng Nai - 1

20 kg ma túy đá Công an tỉnh Đồng Nai đã thu giữ được tại huyện Thống Nhất.

Được biết, 6 đối tượng vừa bị bắt giữ liên quan đến đường dây chuyên vận chuyển ma túy từ nhiều tỉnh, thành khác về Đồng Nai để tiêu thụ. Việc bắt giữ 6 đối tượng này nằm trong kế hoạch mở rộng chuyên án mà công an thụ lý điều tra vào đầu năm 2021.

Trước đó, như thông tin báo Dân trí đã đưa, khoảng 1h sáng ngày 5/2, Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Ng.Ng.L. (sinh năm (SN) 1995) và N.V.A. (SN 1991), cùng ngụ tại huyện Trảng Bom, đang vận chuyển 2 ba lô, bên trong chứa 20 kg ma túy tổng hợp tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất.

Bắt 6 đối tượng trong đường dây vận chuyển ma túy đá lớn nhất Đồng Nai - 2

Hung khí công an thu giữ được từ 6 đối tượng vừa bị bắt giữ.

Sau đó, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ một số đối tượng khác có liên quan đến chuyên án, thu giữ một lượng lớn ma túy.

Khoa Nam