Bắt được đối tượng đặc biệt nguy hiểm Vàng Seo Trắng

Bắt được đối tượng đặc biệt nguy hiểm Vàng Seo Trắng

Ngày 17/5, tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Vàng Seo Trắng (SN 1970, trú phường Quảng Thành, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông), bị truy nã đặc biệt về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Thông tin được lực lượng CSGT, Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận và cho biết thêm, đối tượng bị bắt giữ tối 16/5. Thời điểm này, Trắng cùng 2 người khác đi trên chiếc ô tô mang biển kiểm soát tỉnh Đắk Lắk đi qua địa bàn huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng).

Khi bắt giữ, các đối tượng chống trả quyết liệt. Kiểm tra trên xe của các đối tượng còn có một số gói màu trắng, nghi là ma túy.

Bắt được đối tượng đặc biệt nguy hiểm Vàng Seo Trắng - 1
Đối tượng Vàng Seo Trắng bị bắt giữ tại địa phận tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, ngày 6/3, Vàng Seo Trắng (dân tộc Mông) cùng một người phụ nữ bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi mua bán trái phép một số bánh ma túy tại khu vực Thủy điện Đồng Nai 4, xã Quảng Khê, huyện Đắk G’Long.

Đối tượng được đưa về trại tạm giam nhưng do có tiền sử bệnh lý nên Vàng Seo Trắng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông điều trị.

Tuy nhiên, lợi dụng sơ hở của lực lượng chức năng, đối tượng đã bỏ trốn khỏi bệnh viện vào chiều 7/3.

Đến ngày 15/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định truy nã bị can đối với Vàng Seo Trắng về hành vi trên.

Hiện đối tượng Vàng Seo Trắng đang được di lý về tỉnh Đắk Nông để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đặng Dương