Cái kết đắng của gã trai vợ con đề huề còn “cặp” với nữ chủ tiệm spa

Cái kết đắng của gã trai vợ con đề huề còn “cặp” với nữ chủ tiệm spa

Cái kết đắng của gã trai vợ con đề huề còn cặp với nữ chủ tiệm spa - 1

Bị cáo Lê Văn Chung tại phiên tòa sơ thẩm (Ảnh: Thành Trung).

TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Văn Chung (SN 1982, trú tại xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án, Lê Văn Chung vốn là người đã có vợ, con (đã ly thân), sau đó Chung có tình cảm với chị Thủy (đã ly hôn chồng, tên nhân vật đã được thay đổi).

Khoảng tháng 8/2019, Chung và chị Thủy thuê nhà tại khu tập thể Trung ương đoàn ở phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để chung sống và mở tiệm Spa chăm sóc da mặt, gội đầu dưỡng sinh, bán lẻ mỹ phẩm.

Cùng sống với Chung và chị Thủy còn có 3 con riêng của chị Thủy, chị Đặng Thị Thanh Hải (chị gái của chị Thủy) và nhân viên của chị Thủy.

Quá trình chung sống, chị Thủy phát hiện Chung có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên 2 bên nảy sinh mâu thuẫn. Khi thấy chị Thủy nói sẽ chia tay, Chung không đồng ý. Nhiều lần Chung nhắn tin qua điện thoại xin chị Thủy tha thứ nhưng không được chấp thuận. Từ đó, Chung bực tức và nảy sinh ý định giết chị Thủy.

Vào 21h30 ngày 17/10/2020, khi Chung đang nằm trên tầng 3 thì chị Thủy về nhà. Lúc này, Chung dùng điện thoại nhắn tin bảo chị Thủy lên tầng 3 để nói chuyện nhưng chị Thủy không lên. Do đó, Chung đã xuống tầng một kéo chị Thủy lên.

Khi đến trước cửa nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tầng một, chị Thủy dừng lại rồi đẩy Chung ra. Lúc này, Chung chạy vào bếp lấy con dao rồi đâm vào bụng mình hai nhát. Sau đó, Chung rút dao ra, lao đến chỗ chị Thủy đẩy nạn nhân ngã xuống sàn vệ sinh rồi đâm liên tiếp 8 nhát vào người phụ nữ này. Tiếp đó, Chung tiếp tục tự đâm vào bụng mình.

Khi Chung đâm chị Thủy thì con gái nạn nhân nhìn thấy đã chạy lên tầng hét lớn. Nghe tiếng hét của cháu gái, chị Hải cùng nhân viên quán spa đã chạy xuống tầng một.

Tại đây, họ nhìn thấy Chung và chị Thủy đều bị thương, đang nằm dưới sàn nhà nên gọi cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe cấp cứu 115 đến nơi, chị Thủy đã tử vong, còn Chung được đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết nhưng bị thương tật 18%.

Đến ngày 30/10/2020, Lê Văn Chung bị Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an quận Cầu Giấy bắt tạm giam. Tại phiên tòa, căn cứ vào các tình tiết, tính chất, mức độ của vụ án, Hội đồng xét xử cấp sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Chung tử hình về tội giết người.

Tiến Nguyên