Công an bất ngờ khám xét một cây xăng, bắt khẩn cấp nữ giám đốc

Công an bất ngờ khám xét một cây xăng, bắt khẩn cấp nữ giám đốc

Theo đó, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ ập vào phong tỏa khám xét cây xăng Trảng Dài nằm trên đường Bùi Trọng Nghĩa, khu phố 3, phường Trảng Dài. Cây xăng này thuộc Công ty TNHH Việt Khánh Anh.

Công an bất ngờ khám xét một cây xăng, bắt khẩn cấp nữ giám đốc - 1

Lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai bất ngờ ập vào phong tỏa, kiểm tra cây xăng Trảng Dài

Cũng trong thời điểm này, lực lượng chức năng tiếp tục thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với bà Nguyễn Thị Như Mỹ (sinh năm 1968) là chủ của Công ty TNHH Việt Khánh Anh. Đồng thời lực lượng chức năng cũng đã tiến hành khám xét nhà của bà Mỹ tại khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu có liên quan trong đường dây xăng giả do Phan Thanh Hữu cầm đầu. Đến trưa nay, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục lấy mẫu xăng để kiểm nghiệm chất lượng.

Công an bất ngờ khám xét một cây xăng, bắt khẩn cấp nữ giám đốc - 2

Lực lượng chức năng đọc lệnh bắt khẩn cấp với bà Nguyễn Thị Như Mỹ

Qua quá trình điều tra, xác định bà My có liên quan trong đường dây sản xuất và buôn bán xăng giả nên lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ và khám xét cây xăng cũng như nơi ở của bà này.

Như vậy tính đến thời điểm này, quá trình đấu tranh mở rộng Chuyên án 920G, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 59 bị can, thu giữ gần 2,7 lít xăng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Công an bất ngờ khám xét một cây xăng, bắt khẩn cấp nữ giám đốc - 3

Lực lượng chức năng khám xét thu giữ được nhiều tài liệu liên quan đến đường dây xăng giả

Hiện, Công an Đồng Nai đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.

Khoa Nam