Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Đồng Nai

1. Giới thiệu sơ lược về các khu công nghiệp tại Đồng Nai

Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP.
Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Đồng Nai hiện tại là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất trên cả nước; khoảng 63 khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Khu công nghiệp là khu tập trung các doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các mặt hàng công nghiệp và các dịch vụ sản xuất công nghiệp, có ranh giới địa lý xác định, không có dân cư sinh sống như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata…

các khu công nghiệp tại đồng nai
Đồng Nai có khoảng 63 khu công nghiệp

2. Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Đồng Nai

Kinh tế xã hội phát triển làm cho các tệ nạn xã hội, trộm cắp cướp giật… xảy ra thường xuyên với mức độ và tính chất ngày một khó lường. Tình hình an ninh trật tự tại các khu công nghiệp cũng diễn biến vô cùng phức tạp. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, nhà kho ra đời. Bảo vệ nhà máy chính là lực lược giữ gìn trật tự, an ninh, trật tự chung… góp phần tạo môi trường hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, tổ chức.

Các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng… thường được tập trung ở các khu công nghiệp, các thành phố phát triển. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển, phục vụ nhu cầu đồng bộ sản xuất, cơ sở vật chất, thuế quan… Thế nhưng mặt trái cũng khiến các tệ nạn xã hội gia tăng, sự lôi kéo công nhận phạm tội từ các đối tượng xấu. Mục tiêu nhắm vào của chúng thường là tài sản hàng hóa của nhà máy. Không dừng lại ở đó, nhiều đối tượng xấu xâm nhập vào nhà máy với mục đích hủy hoại tài sản, cơ sở vật chất gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy.

Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ BẢO AN PHÁT chúng tôi cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng uy tín, chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát là canh gác, tuần tra, bảo vệ tài sản, môi trường tại các vị trí đảm nhiệm. Chúng tôi  phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng khác trên địa bàn tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống và ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp và tẩu tán tài sản tại các nhà máy. Thường xuyên tuần tra, giám sát quanh mục tiêu, điều phố các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa trong khu vực quản lý. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động…

3. Công tác bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Đồng Nai gồm:

3.1 Bảo vệ tại chốt trực cổng chính

 • Quan sát tình hình an ninh tại khu vực cổng chính.
 • Giám sát người và phương tiện ra vào qua cổng.
 • Tổng hợp, ghi chép các số liệu về khách, phương tiện ra vào và các vấn đề có liên quan vào sổ giao ca hoặc biểu mẫu thống nhất theo quy định của công ty và khách hàng yêu cầu.
 • Tiếp nhận thông tin, nghe điện thoại, chuyển lời nhắn…
 • Hướng dẫn khách tới đúng khu vực cần liên hệ công tác.
 • Thông tin tới chỉ huy mục tiêu và những người có chức năng của đơn vị chủ quản về những sự việc xảy ra có ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự tại mục tiêu.
 • Giám sát việc chấm công của cán bộ, công nhân viên.
 • Ngăn chặn các đối tượng có ý đồ trà trộn vào nhà máy trộm cắp, thực hiện ý đồ xấu.
 • Kiểm soát hàng hoá và tài sản của chủ quản ra vào phải có giấy tờ và chứng từ theo quy định.
 • Phát hiện và xử lý người và phương tiện vi phạm tại vị trí cổng theo đúng quy định của luật pháp, nội quy của nhà máy và của công ty.
Công tác bảo vệ nhà máy xí nghiệp
Công tác bảo vệ nhà máy xí nghiệp của Bảo An Phát luôn khiến khách hàng an tâm

3.2 Nhân viên cơ động, tuần tra bảo vệ

 • Bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra.
 • Thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm mất an ninh trật tự , thất thoát tài sản của nhà máy.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, thay thế các vị trí khác để cùng phối hợp làm việc một cách có hiệu quả.
 • Kiểm tra hệ thống PCCC, đảm bảo khi xảy ra sự cố hỏa hoạn tất cả trang thiết bị PCCC đều sử dụng tốt.
 • Kiểm tra các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính, các ổ khóa, các lối đi nhỏ, lối tắt, khu vực vắng người.
 • Tiến hành công tác đóng các cửa ra vào và dán niêm phong hay gỡ niêm phong trước giờ làm việc và sau giờ làm việc.
 • Giám sát việc xuất nhập hàng hóa ngay tại nơi xuất nhập hay cửa kho.
 • Kiểm soát hàng rào đề phòng kẻ gian đột nhập, chú ý những nơi hiểm yếu dễ đột nhập.
 • Không cho những người không có thẩm quyền vào các khu vực cấm.
 • Hỗ trợ cổng chính các giờ cao điểm.

3.3 Nhân viên bảo vệ tại vị trí chòi gác

Quan sát từ xa cả bên trong và bên ngoài. Phối hợp với các vị trí khác đảm bảo chống xâm nhập hoặc tẩu tán tài sản hàng hóa của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát khi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tới quý khách hàng cam kết:

 • Tất cả các nhân viên bảo vệ của BẢO AN PHÁT được tuyển dụng theo một quy trình chặt chẽ, được huấn luyện bài bản theo giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty theo tiêu chuẩn của Bộ Công an.
 • Đội ngũ bảo vệ là những người trẻ khỏe, năng động, phần lớn là chiến sĩ lực lượng bộ đội vũ trang nhân dân hoặc chiến sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ trong ngành công an phục viên. Vì vậy, đây là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỷ luật cao, tinh thông nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi tình huống và hoàn cảnh khó khăn.
 • Với đội ngũ bảo vệ chất lượng luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.Ngoài ra, BẢO AN PHÁT còn có đội cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24h khi có sự cố xảy ra như biểu tình, đình công, cháy nổ,… mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

bao ve bao an phat2

Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp của Công ty bảo vệ Bảo An Phát, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao phó tài sản cho lực lượng bảo vệ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.