Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị, triển lãm, liveshow…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị, triển lãm, liveshow…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo An Phát

Khi tổ chức một chương trình sự kiện, hội nghị, triển lãm hoặc một liveshow… một trong những nỗi lo lắng của người tổ chức sự kiện đó là làm sao đảm bảo được an ninh khu vực từ khi tổ chức cho đến khi chương trình kết thúc. Hiểu được nỗi lo lắng đó nên dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị, triển lãm từ các công ty bảo vệ ra đời với mong muốn giúp cho khách hàng hoàn toàn giải quyết được nỗi lo đó, an tâm tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị… tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm tham gia bảo vệ cho sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát
Dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát

Đối tượng phục vụ của dịch vụ bảo vệ sự kiện:

♦ Hội nghị, triển lãm, khai trương, hội họp, đám cưới, live show, hội chợ, tiệc ngoài trời, lễ hội…
Mục tiêu làm việc chính của nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp đó là tập trung kiểm soát lối vào; quản lý đám đông; hướng dẫn chỗ ngồi. Kiểm soát, phòng ngừa ý đồ xấu của kẻ gian chống trộm cắp, đảm bảo an toàn cho yếu nhân – VIP, các nhân vật quan trọng, …

Yêu cầu với nhân viên bảo vệ sự kiện

Yêu cầu đối với nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện là vô cùng khắt khe. Chính vì thể tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào đội bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về như:

 • Có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ của một người bảo vệ chuyên nghiệp. Đã từng trải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.
 • Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ sự kiện.
 • Sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe.
 • Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của Bảo vệ Bảo An Phát cũng như khách hàng.
Bao ve su kien
Bảo vệ sự kiện

Yêu cầu về trang phục:

Công ty bảo vệ sự kiện Bảo An Phát trang bị những bộ đồng phục phù hợp với loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện, event… Tùy vào từng sự kiện và tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi trang bị trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp.
Các trang phục đang áp dụng như:

 • Quần, áo bảo vệ thông thường phục vụ cho các sự kiện bình thường, ngoài trời, không mang tính chất phức tạp, …
 • Quần đen, áo sơ mi trắng, đeo cà vạt, áo vest đen à phục vụ cho các sự kiện sang trọng, trong hội trường, …
 • Áo chống đâm, nón chống bạo động à đối với các sự kiện có tính chất phức tạp cao, ngoài trời.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ

Tùy vào mỗi loại sự kiện mà nhân viên bảo vệ được trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng riêng như: gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông…

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ sự kiện

 • Từ khi chuẩn bị đến khi kết thúc sự kiện không để xảy ra các hoạt động lộn xộn của đám đông. Đảm bảo các công tác phòng chống cháy nổ và sự phá hoại của tội phạm trà trộn vào đám đông.
 • Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
 • Kiểm soát người vào khu vực, vào cổng: Không cho bất cứ người lạ, người không có giấy tờ, không có vé, …vào khu vực cần bảo vệ.
 • Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín.
 • Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong.
 • Thái độ của nhân viên bảo vệ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.
 • Kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện.
 • Tất cả các nhân viên bảo vệ phải trang bị bộ đàm. Sử dụng bộ đàm để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.
 • Chỉ huy đội bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp luôn theo sát diễn biến của sự kiện. Thông báo những tình huống khẩn cấp cho đạo diển sự kiện, ban tổ chức để xin ý kiến chỉ đạo cũng như giám sát công việc của các nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.
 • Thời gian làm việc của nhân viên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sự kiện, event.

Bảo vệ bảo An Phát 3

Với phương châm là “Nơi niềm tin được đảm bảo”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách một trong những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo, áp dụng khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực bảo vệ giúp nâng cao hiệu quả của dịch vụ và tạo được sự in tưởng tuyệt đối của khách hàng.