Dịch vụ bảo vệ tòa nhà an toàn và hiệu quả

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà an toàn và hiệu quả

Công ty bảo vệ của chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà. Dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín. Một trong số đó phải nhắc đến dịch vụ bảo vệ tòa nhà. Cùng xem chi tiết về dịch vụ này như thế nào nhé.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là gì?

Tòa nhà là gì?

Cao ốc thường là các công trình để kinh doanh, thương mại như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Các công trình phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là nơi làm việc, trưng bày và trao đổi hàng hóa…

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TPHCM các công trình, tòa nhà được xây dựng với tốc độ nhanh.. Các tòa nhà thường nằm ở những khu vực trung tâm, mật độ dân cư đông đúc. Theo báo cáo của các cơ quan chức năng, số vụ việc vi phạm pháp luật có xu hướng gia tăng. Tội phạm ngày càng trẻ hóa. Thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, liều lĩnh, coi thường pháp luật.

Tòa nhà là nơi làm việc, kinh doanh và sinh sống của nhiều người nên việc đảm bảo an ninh, an toàn bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà

Hướng dẫn khách ra vào tòa nhà

 • Bảo vệ bên ngoài tòa nhà, không cho người không có thẩm quyền vào.
 • Hướng dẫn phương tiện đi lại: ô tô có giấy tờ hoặc thẻ được vào, ô tô không xuất trình hoặc taxi đậu ngoài trụ sở.
 • Duy trì liên lạc, phối hợp công việc với các vị trí khác.

Bảo vệ sảnh an ninh văn phòng

 • Ghi chép thông tin về văn phòng
 • Quản lý chìa khóa của văn phòng
 • Trả lời các cuộc điện thoại đến và đi từ văn phòng
 • Hướng dẫn khách đến văn phòng các tầng trong tòa nhà
 • Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác để phối hợp công việc

Bảo vệ thang máy tòa nhà

IMG 3332 scaled 1

Bảo vệ tòa nhà uy tín

 • Khi phát hiện thang máy bị kẹt, mất điện nhưng vẫn có người ở bên trong thì hãy tìm cách giúp người đó ra ngoài. Nếu không được thì thông báo cho bộ phận kỹ thuật của tòa nhà để được giúp đỡ.
 • Khi phát hiện thang máy bị hư hỏng, nhân viên bảo vệ phải thông báo kịp thời cho bộ phận kỹ thuật bảo trì thang máy của văn phòng để sửa chữa.

Bảo vệ sàn nhà

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà được phân tầng, nhân viên bảo vệ phải thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tầng đó.
 • Khi khách thuê văn phòng ra về quên khóa cửa, bảo vệ và người có chức năng của văn phòng đó lập biên bản sự việc và niêm phong cửa. Đồng thời gọi cho những người thuê văn phòng.
 • Nếu mở hộp điều hòa ở hành lang công cộng thì nhân viên bảo vệ phải tắt ngay vì không được phép tự động mở khi chưa được sự đồng ý của ban quản lý tòa nhà. 
 • Nhắc nhở các đơn vị thi công, sửa chữa giữ vệ sinh chung, không gây ồn ào vì sẽ ảnh hưởng đến các văn phòng khác.
 • Phải kiểm soát và lưu giữ các thiết bị mà văn phòng đã lắp đặt ở hành lang và các khu vực trống khác.

Bảo vệ camera tòa nhà

 • Luôn nhìn vào màn hình camera và quay hình ảnh các tầng của tòa nhà để phát hiện những biểu hiện bất thường của khách. Nếu thấy khách trộm cắp hoặc làm hư hỏng tài sản, gây mất an toàn, hãy sử dụng bộ đàm liên lạc với địa điểm để hỗ trợ bắt trộm và báo cho ban quản lý tòa nhà. Đồng thời, lập biên bản và trình báo Công an quận, phường để giải quyết.
 • Vào ban đêm, hãy chú ý đến hàng rào xung quanh tòa nhà, hoặc các cửa sổ sát nhà để tránh kẻ trộm xâm nhập theo đường này. Khi phát hiện, thông báo địa điểm gần nơi xảy ra vụ việc để truy bắt kẻ trộm. Đồng thời lập biên bản, trình báo cơ quan công an để giải quyết.
 • Qua màn hình camera, nếu phát hiện cháy, sử dụng bộ đàm thông báo cho toàn bộ bảo vệ văn phòng đến điểm báo cháy để kịp thời dập tắt đám cháy.
 • Nếu phát hiện điểm cháy nằm ngoài khả năng chữa cháy của bảo vệ, hãy gọi ngay cho PC07 để hỗ trợ. Đồng thời thông báo cho toàn thể nhân viên văn phòng lối thoát hiểm theo phương án phòng chống cháy nổ.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ của chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp. Nguyên tắc hàng đầu là coi trọng yếu tố con người và tài sản. Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng ngăn ngừa những hư hỏng, sự cố, mất mát do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan gây ra.

wig slider 1

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm và nghĩa vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho nhân viên và khách hàng khi đến cơ quan, công tác. Hơn nữa, lực lượng bảo vệ liên tục tuần tra, giám sát để phát hiện các hoạt động nguy hiểm, mất an toàn, sự cố, tai nạn, mất trật tự, an toàn, trộm cắp và các hoạt động khác. Tất cả những việc làm trên đều được báo cáo lên BQT tòa nhà để có biện pháp phối hợp xử lý kịp thời.

Kết luận

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Bảo An Phát luôn nỗ lực, trau dồi và xây dựng mô hình mới, phong cách mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn biết cách gắn trách nhiệm với lợi ích của khách hàng, Trung thành, Sáng tạo, Tận tụy với công việc được giao.