Nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều uy tín và chuyên nghiệp. Điều đó càng làm khách hàng hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ. Để giúp khách hàng yên tâm lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin để nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp gồm những loại hình nào?

Hiện tại, các công ty cho thuê Dịch Vụ Bảo Vệ thường đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bảo vệ như:

fb7

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp: cao ốc văn phòng, chung cư cho thuê, nhà máy – xí nghiệp, bệnh viện, trường học, kho – công trường, cửa hàng, shop kinh doanh,…
 • Dịch vụ chỉ huy chuyên nghiệp
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh: hệ thống camera giám sát; hệ thống chống đột nhập; thiết bị an ninh, an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ;…
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, chương trình: ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương, ..
 • Dịch vụ hộ tống an ninh, bảo vệ yếu nhân

Phương châm hoạt động của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao Với phương châm: “An toàn của bạn – Thành công của chúng tôi”, công ty bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất. 

 • Luôn lắng nghe và giải quyết các vấn đề về an ninh, bảo vệ
 • Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty
 • Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động, trẻ trung, tạo niềm tin cho khách hàng
 • Không ngừng học hỏi, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc nên khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên bảo vệ mà không cần phải lo lắng.

Lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

DSCF1546

Nên chọn đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp

 • Đối với các hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, trụ sở các cơ quan nhà nước… thì việc xuất hiện hình ảnh đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và những kẻ có ý đồ xấu sẽ cẩn thận hơn với từng ý định.
 • Tạo môi trường làm việc văn minh, vững mạnh.
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn.
 • Khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư và phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng về vấn đề an ninh của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, tận dụng được nguồn nhân lực sẵn có, không phải đầu tư đào tạo ngay từ đầu cũng như giảm chi phí đóng BHYT, BHTN, BHXH …

Cách nhận diện công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khiến khách hàng khó lựa chọn được dịch vụ uy tín. Vậy làm sao để có thể xác định được công ty bảo vệ để sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí và công sức đào tạo? Hãy xem những chia sẻ hữu ích sau đây để tìm cho mình một công ty bảo vệ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Lịch sử phát triển của công ty

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chắc chắn là một công ty đã có bề dày hoạt động trong nghề, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo mối quan hệ vững chắc với chính quyền, cơ quan quản lý địa phương để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý tốt mọi tình huống.

Năng lực tài chính

Một công ty uy tín sẽ có quy mô hoạt động lớn, nhận được sự tin tưởng của khách hàng để phát triển, nguồn tài chính đầu tư cho công ty sẽ nhiều hơn so với những công ty chưa phát triển về năng lực tài chính. 

BA2

Công ty bảo vệ có tiềm lực

Phản hồi tốt từ khách hàng

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ là một trong những phương pháp đánh giá khách quan và chính xác nhất vì họ đã sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu công ty ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau, đó là một trong những lý do lớn để lựa chọn.

Nhân viên của công ty

Thêm một yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ bảo vệ của công ty tốt đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp được đào tạo bài bản, cũng như hòa nhập vào văn hóa công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và sẵn sàng hy sinh vì lợi ích chung của mọi người, luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi giúp các bạn nhận diện được công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hy vọng qua đây quý khách hàng sẽ chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hài lòng.