Nữ giáo viên cùng con trai tử vong bất thường với vết cắt ở cổ

Nữ giáo viên cùng con trai tử vong bất thường với vết cắt ở cổ

Theo đó, khoảng 7h50 sáng nay, tại căn nhà cấp 4 ở xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, con thứ 2 của chị L.T.T. (sinh năm 1972) thức dậy đi xuống bếp thì tá hỏa nhìn thấy mẹ đang nằm bất động trên vũng máu.

Nữ giáo viên cùng con trai tử vong bất thường với vết cắt ở cổ - 1

Căn nhà cấp 4 nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Lúc này, cháu bé sợ hãi chạy lên phòng ngủ của anh trai là H.V.H. (sinh năm 2003) thì phát hiện người anh này cũng đang nằm bất động trên giường với vết thương do bị dao cắt ở cổ. Quá hoảng sợ, cháu bé vội chạy ra ngoài kêu cứu hàng xóm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Thành phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Châu Đức đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Nữ giáo viên cùng con trai tử vong bất thường với vết cắt ở cổ - 2

Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm điều tra.

Được biết, người chồng của chị T. ra khỏi nhà để đi làm vào khoảng 6h30. Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định mọi tài sản trong nhà và số tiền mặt 100 triệu đồng vẫn còn nguyên.

Chị T. hiện đang là giáo viên trường tiểu học Nghĩa Thành, còn cháu H. mới vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đại diện Công an huyện Châu Đức thông tin bước đầu: Qua quá trình điều tra, xác minh, hung thủ gây ra vụ án có thể chính là cháu H.. Do giữa H. và mẹ là chị T. có xảy ra mâu thuẫn trước đó nên cháu H. đã ra tay sát hại mẹ mình rồi dùng dao để tự sát.

Hiện lực lượng chức năng huyện Châu Đức đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Khoa Nam