Phẫn nộ cảnh 2 học sinh bị đạp ngã, suýt đập đầu vào cột biển báo

Phẫn nộ cảnh 2 học sinh bị đạp ngã, suýt đập đầu vào cột biển báo

Hình ảnh 2 học sinh bị đạp ngã, suýt đập đầu vào cột biển báo.

Ngày 12/5, Công an phường Lái Thiêu (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với P.V.T.T. (ngụ quận 12, TP.HCM) về hành vi vi phạm “Xâm hại đến sức khỏe của người khác”.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 học sinh đi đạp điện đã bị một người đi xe máy áp sát, đạp mạnh khiến cả 2 ngã nhào về phía trước, một em học sinh ngồi sau suýt đập đầu trúng cột biển báo.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người rất bức xúc, phẫn nộ trước hành vi manh động, coi thường tính mạng người khác của đối tượng đi xe máy.

Vào cuộc điều tra, Công an phường Lái Thiêu xác định, sự việc xảy ra vào chiều 7/5 trên đường 3/2 (khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu). Nạn nhân là em N.N.Q. và N.H.L. (học sinh Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, ở phường Bình Nhâm, TP Thuận An). Đối tượng đạp ngã xe 2 em học sinh là P.V.T.T. (học sinh Trường THCS Bắc Sơn, quận 12, TPHCM).

Phẫn nộ cảnh 2 học sinh bị đạp ngã, suýt đập đầu vào cột biển báo - 1

Hình ảnh 2 học sinh bị đạp ngã, suýt lao đầu vào cột biển báo.

Chiều 7/5, khi T. đang ở nhà tại phường Bình Nhâm thì được bạn thông báo giữa Q., L. xảy ra đánh nhau với bạn mình ở gần khu dân cư ECOXUAN (phường Lái Thiêu) nên lấy xe máy chạy đến. Lúc này, Q. và L. đã bỏ đi nên T. chở theo bạn đi tìm “đối thủ”.

Đến đường 3/2, T. phát hiện Q. và L. đang đi chung trên xe đạp điện nên áp sát, đạp mạnh khiến cả 2 học sinh ngã nhào về phía trước. Sau đó, T. điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường. Diễn biến vụ việc được camera an ninh nhà dân tại khu vực này ghi lại.

Công an phường Lái Thiêu đã làm việc với L. và các bị hại. Qua kiểm tra, Q. và L. chỉ bị xây xát nhẹ. Căn cứ vào các chứng cứ, tình tiết trong vụ việc, công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với P.V.T.T. về hành vi vi phạm “Xâm hại đến sức khỏe của người khác”.

Trung Kiên