Phong tỏa 70 tài khoản liên quan đến đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng

Phong tỏa 70 tài khoản liên quan đến đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966), Trương Thị Bích Hạnh (SN 1981), Lương Thị Kim Khá (SN 1980), Lê Tấn Hảo (SN 1966), Dương Văn Hoàng (SN 1959), cùng ngụ TP. Long Xuyên; La Thị Hồng Yến (SN 1973), Nguyễn Thị Hồng Sơn (SN 1981), cùng ngụ huyện Thoại Sơn.  

Như Dân trí đã thông tin, ngày 5/6, Công an tỉnh An Giang triệt phá đường dây cờ bạc lớn trên địa bàn thành phố Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới và Thoại Sơn, do đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu.

Cơ quan chức năng đã khám xét nơi ở của 11 đối tượng, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây cờ bạc này như: khoảng 100 điện thoại di động các loại; nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng; rất nhiều phơi ghi lô đề…

Phong tỏa 70 tài khoản liên quan đến đường dây đánh bạc trên 50 tỷ đồng - 2

Các đối tượng từ trái qua phải: Trương Thị Bích Hạnh, Lương Thị Kim Khá, La Thị Hồng Yến (Ảnh: Phạm Giang).

Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỷ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác.

Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết, đây là đường dây đánh bạc với quy mô rất lớn, điển hình qua kiểm tra tài khoản của đối tượng Trương Thị Bích Hạnh (Bé Ba). Có ngày số tiền các đối tượng đánh bạc thông qua tài khoản này lên đến 5 tỷ đồng.

“Qua kiểm tra một tài khoản của đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên, chỉ tính từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền tham gia đánh bạc thông qua tài khoản này đã lên đến hơn 50 tỷ đồng”, Đại tá Đinh Văn Nơi nói.

Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh An Giang đã phong tỏa 70 tài khoản liên quan đến đường dây cờ bạc này để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Hành