Tây Ninh: Giám đốc công ty xây dựng bị đâm chết trong văn phòng

Tây Ninh: Giám đốc công ty xây dựng bị đâm chết trong văn phòng

Ngày 9/7, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh đang thụ lý điều tra vụ án giết người xảy ra tại khu phố 6, phường 3, thành phố Tây Ninh.

Nạn nhân là anh H.T.P. (34 tuổi, giám đốc một công ty xây dựng). Nghi phạm là Đặng Thanh Tâm (34 tuổi, ngụ Bình Minh, TP Tây Ninh).

Tây Ninh: Giám đốc công ty xây dựng bị đâm chết trong văn phòng - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 18h30 ngày 8/7, Công an thành phố Tây Ninh nhận tin báo trên địa bàn xảy ra vụ án giết người.

Qua điều tra xác định, trước khi vụ án xảy ra, anh P. điện thoại cho chị L.T.V.T. (nhân viên của công ty), gọi đến văn phòng trên đường Nguyễn Chí Thanh để lấy tiền trả cho khách.

Đến nơi, hai người ngồi nói chuyện, chờ khách đến nhận tiền. Lúc này, Tâm (chồng cũ của chị T, đã ly hôn) chạy xe máy đến, thấy cảnh đó nên nổi cơn ghen.

Tâm dừng xe, phá cổng xông vào rồi lấy dao mang theo đâm nhiều nhát vào người anh P.

Quá sợ hãi, chị T. chạy qua nhà người dân cầu cứu, điện báo công an. Anh P. được lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do thương tích nặng và mất máu nhiều.

Sau khi gây án, Tâm chạy xe về nhà người quen, lấy dao tự tử, nhưng được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đã qua cơn nguy kịch.

Sơn Nhung