Thiếu phụ xinh đẹp sa bẫy “Bạch mã hoàng tử” khi lỡ ngắm ảnh khỏa thân

Thiếu phụ xinh đẹp sa bẫy “Bạch mã hoàng tử” khi lỡ ngắm ảnh khỏa thân

Ác mộng mang tên “Bạch mã hoàng tử”

Cưới nhau chưa kịp bén hơi thì chồng ra nước ngoài làm việc, chị Xinh (tên nhân vật đã được thay đổi), quê một huyện miền núi ở Nghệ An ở nhà dưỡng thai, sinh con. Hàng tháng hoặc vài ba tháng, chồng chị gửi tiền về, đủ để hai mẹ con sống sung sướng thoải mái nhưng không thể khỏa lấp được nỗi cô đơn, trống vắng trong lòng thiếu phụ mới bước qua tuổi 20.

Thiếu phụ xinh đẹp sa bẫy Bạch mã hoàng tử khi lỡ ngắm ảnh khỏa thân - 1

Sau khi “lỡ” ngắm hình trai trẻ khỏa thân khi gọi điện qua Zalo, chị Xinh bị ép khỏa thân lại cho người kia xem (Ảnh minh họa).

Những lúc rảnh rỗi, chị Xinh lên mạng đọc linh tinh cho khuây khỏa. Tháng 2/2020, thấy nick name “Bạch mã hoàng tử” kết bạn qua Zalo, chị Xinh đồng ý. Dù sao có người nói chuyện phiếm cũng đỡ buồn.

Đang cô đơn, trống vắng, thiếu phụ bỗng như thấy được sự quan tâm chia sẻ từ người bạn trai lạ mặt này. Nhưng cô không thể ngờ, tất cả chỉ là sự dọn đường của một chiếc bẫy do Bùi Duy Hòa (SN 2002, trú xã Tân Sơn, Quỳnh Lưu, Nghệ An) dựng nên.

Sau mấy ngày nói chuyện qua tin nhắn có vẻ tâm đầu ý hợp, “Bạch mã hoàng tử” bày tỏ mong muốn được nói chuyện video để hiểu và tin tưởng nhau hơn.

Cuộc nói chuyện khá vui vẻ nhưng khi “Bạch mã hoàng tử” trút bỏ hết quần áo thì Xinh bỗng nhiên mất hết khả năng phản kháng và không hề biết phía bên kia đã ghi lại toàn bộ màn hình cuộc gọi. Cô hốt hoảng tắt điện thoại, cảm thấy day dứt vì làm điều có lỗi với chồng, nhưng sau đó không thấy người đàn ông kia gọi lại, cũng thấy yên tâm phần nào.

Bẵng đi 2 tháng sau, Xinh nhận được tin nhắn từ chàng “bạch mã” yêu cầu gọi video khỏa thân cho gã xem, nếu không video cô xem hình khỏa thân của gã lần trước sẽ được gửi đến gia đình. Hoang mang, lo sợ, bế tắc, cuối cùng Xinh đành phải chấp nhận yêu cầu bệnh hoạn của Bùi Duy Hòa, hi vọng sau lần này sẽ được yên thân.

Thiếu phụ xinh đẹp sa bẫy Bạch mã hoàng tử khi lỡ ngắm ảnh khỏa thân - 2

Chị Xinh không ngờ “Bạch mã hoàng tử” đã âm thầm quay video và sử dụng để đe dọa, buộc nạn nhân phải thỏa mãn thú vui bệnh hoạn của mình (Ảnh minh họa).

Người phụ nữ này đã chặn “Bạch mã hoàng tử” đồng thời xóa tài khoản Zalo của mình. Tuy nhiên, Bùi Duy Hòa vẫn không chịu buông tha mà tìm cách kết bạn qua Facebook, tiếp tục yêu cầu chị Xinh gọi khỏa thân cho gã xem.

Khi nạn nhân nhất quyết từ chối, gã “đánh bài ngửa”, yêu cầu nạn nhân phải đưa tiền nếu không sẽ gửi video đến người nhà. Lo sợ, chị Xinh đã 2 lần nhờ người chuyển khoản vào tài khoản do Hòa chỉ định tổng số tiền 2 triệu đồng.

Cứ tưởng đưa tiền sẽ được yên ổn nhưng chị Xinh đã nhầm. Gã lập Facebook khác, liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa buộc chị Xinh phải thực hiện những hành vi ghê tởm hoặc phải tiếp tục chuyển tiền.

Khi nạn nhân cự tuyệt, Bùi Duy Hòa yêu cầu nạn nhân phải giới thiệu 2 cô gái khác. Không muốn để nạn nhân nào phải rơi vào hoàn cảnh của mình, chị Xinh đành phải nhờ người chuyển khoản 1 triệu đồng vào tài khoản Hòa chỉ định.

Ăn quen bén mùi, tự sa vào bẫy

Tháng 2/2021, Bùi Duy Hòa liên tục nhắn tin, gọi điện vào Facebook của chị Xinh nhưng không được hồi đáp. Cay cú, gã quyết định hành động để dằn mặt nạn nhân.

Hòa gửi video khỏa thân của chị Xinh vào tài khoản Facebook của chị chồng với lời nhắn “Em không nhớ đã gọi cho Xinh bao nhiêu cuộc. Cứ tính là 10 cuộc đi, mỗi cuộc 1 triệu đồng”. Lo sợ Hòa sẽ làm hại em dâu, tiếp tục phát tán video ra ngoài nên người chị chồng đã 2 lần chuyển khoản cho Hòa 3 triệu đồng.

Thiếu phụ xinh đẹp sa bẫy Bạch mã hoàng tử khi lỡ ngắm ảnh khỏa thân - 3

“Bạch mã hoàng tử” Bùi Duy Hòa tại phiên tòa (Ảnh: Phương Hảo/Báo Nghệ An).

Ngày 25/2, Bùi Duy Hòa bị công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Tại cơ quan công an, Hòa khai chị Xinh không phải là nạn nhân duy nhất. Trước đó, vào tháng 5/2020, với thủ đoạn tương tự, Bùi Duy Hòa đã chiếm đoạt của một người phụ nữ ở huyện Yên Thành (Nghệ An) 1,5 triệu đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ của Hòa đã khắc phục toàn bộ số tiền con trai chiếm đoạt của các nạn nhân và bồi thường tổn thất, tinh thần cho chị Xinh 20 triệu đồng. Hòa là con trai độc nhất trong gia đình, gã không biết bố mình là ai…

Tại phiên xử diễn ra vào ngày 14/6, TAND huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã tuyên phạt Bùi Duy Hòa 12 tháng tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo lãnh đạo địa phương nơi chị Xinh sinh sống, thời gian gần đây không thấy chị này về căn nhà chung của hai vợ chồng ở địa bàn.

Hoàng Lam