Truy nã đặc biệt đối tượng chém người đến tàn phế vì “không được tiếp đón”

Truy nã đặc biệt đối tượng chém người đến tàn phế vì “không được tiếp đón”

Truy nã đặc biệt đối tượng chém người đến tàn phế vì không được tiếp đón - 1

Hiện trường xảy ra vụ án.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Tiền Giang thông báo đơn vị đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Võ Tuấn Vũ (biệt danh Bo, 28 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “giết người”.

Các đối tượng khác liên quan cũng bị truy tìm gồm 2 em ruột Vũ là Võ Minh Tâm (23 tuổi) và Võ Minh Trí (21 tuổi) cùng 4 đối tượng khác gồm Nguyễn Phi Hùng (18 tuổi), Nguyễn Thị Thu (58 tuổi), Võ Thị Thu Thanh (31 tuổi) và Lương Hiếu Hòa (36 tuổi), tất cả cùng ngụ thành phố Mỹ Tho.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 0h ngày 26/10/2020, một cặp vợ chồng trong nhóm của Vũ đến một quán bia nằm trên đường Nguyễn Công Bình, thuộc xã Trung An, TP Mỹ Tho, tuy nhiên không được tiếp đón nên ra về.

Một lúc sau, Vũ cầm đầu nhóm thanh niên khoảng 7 đối tượng mang theo hung khí đến chém trọng thương một khách hàng đang ăn trong quán. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh V. (38 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho).

Gây án xong nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Nạn nhân V. sau đó cũng được đưa đi cấp cứu, được xác định đa thương tật, liệt chân, tổn hại sức khỏe 98%.

Sau thời gian điều tra nhưng không xác định được nhóm đối tượng đã đi đâu, làm gì, ngày 17/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt Võ Tuấn Vũ, đồng thời truy tìm 6 đối tượng có liên quan đến vụ án trên.

Nguyễn Cường