Vụ 2 nhóm công nhân hỗn chiến: Xuất phát từ mâu thuẫn của bạn gái

Vụ 2 nhóm công nhân hỗn chiến: Xuất phát từ mâu thuẫn của bạn gái

Ngày 10/5, Công an TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đã xác định và mời các đối tượng có liên quan trong vụ ẩu đả kinh hoàng giữa 2 nhóm công nhân xảy ra trước cổng khu công nghiệp Long Khánh, khiến 3 người bị thương.

Theo lời khai của các đối tượng, chị Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2001, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất) làm việc tại công ty Pro Well trong khu công nghiệp Long Khánh.

Trong thời gian làm việc chị Trang có xảy ra mâu thuẫn với nam công nhân làm việc chung là anh Ngô Văn Xuân Hiển (SN 2000, ngụ phường Suối Tre, TP Long Khánh).

Vụ 2 nhóm công nhân hỗn chiến: Xuất phát từ mâu thuẫn của bạn gái - 1

Vụ hỗn chiến kinh hoàng trước cổng KCN Long Khánh khiến 3 người bị thương.

Sau đó, chị Trang đã kể lại mâu thuẫn này cho bạn trai là Trần Trung Chí (SN 2001, ngụ huyện Thống Nhất) nghe. Chí bực mình sau khi nghe bạn gái kể lại sự việc nên đã hẹn Hiển ra gặp để nói chuyện.

Khi đến nói chuyện “phải quấy” với Hiển, Chí đã rủ thêm Nguyễn Ngọc Bảo (SN 2000) và Phan Đình Trọng (SN 2002) cùng ngụ huyện Thống Nhất đi cùng.

Khuya 5/5, nhóm của Chí đến gần cổng khu công nghiệp Long Khánh để gặp Hiển lúc này có anh trai tên Trường và người bạn đi cùng. Quá trình lời qua tiến lại, bị Chí hăm dọa nên nhóm của Hiển chạy lại cổng khu công nghiệp và tại đây giữa 2 bên đã xảy ra ẩu đả.

Lúc này, nhóm của Chí đã dùng gậy ba khúc, túyp sắt và gạch đá tấn công Hiển và Trường. Vụ ẩu đả khiến Hiển bị gãy ngón tay trái, Trường bị gãy tay trái, còn người bạn đi cùng Hiển can ngăn cũng bị nhóm Chí đánh bị thương vùng trán.

Sau khi gây án, nhóm của Chí đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng các nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến ngày 6/5, anh Hiển đã đến Công an xã Bình lộc, TP Long Khánh để làm đơn tố cáo nhóm của Chí.

Hiện Công an TP Long Khánh đã mời Chí, Bảo và Trọng lên lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khoa Nam