Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

Liên quan đến vụ hỗn chiến, Công an Sóc Trăng đã xác định 2 người tử vong là Nguyễn Văn Tài (26 tuổi) và Trần Anh Duy (19 tuổi) cùng ngụ TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng cũng truy tìm được một người liên quan đến vụ hỗn chiến là Nguyễn Tấn Đ. (SN 1994, ngụ phường 6, TP Sóc Trăng).

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan - 1

Đối tượng Nguyễn Tấn Đ. (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo lời kể của những người bán rau cải tại chợ Sóc Trăng, khoảng 2h ngày 14/5, họ thấy một thanh niên điều khiển xe ô tô 4 chỗ đậu bên đường Mạc Đĩnh Chi (trước trường THPT Hoàng Diệu, phường 1, TP Sóc Trăng), sau đó bước vào khu chợ ăn khuya.

Khi người này (sau này được xác định là Tài) đang ăn thì bị hai thanh niên xông vào đâm túi bụi thì người này bỏ chạy ra đường 3/2 và hai thanh niên tiếp tục đuổi theo. Trong quá trình xô xát, Tài lấy hung khí chống trả, đâm vào một trong hai người rượt đuổi mình.

Khi đến khu vực chợ rau củ thì Tài ngã xuống đường và bị đối phương đâm chết tại chỗ. Còn người thanh niên kia (sau này được xác định là Duy) cũng bị đâm nhiều vết, được bạn đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trước khi đến bệnh viện.

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan - 2

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến.

Theo điều tra ban đầu, trước đó Nguyễn Văn Tài từng xảy ra ẩu đả với một người trong nhóm của Trần Anh Duy khiến một người bị thương.

Tối 14/5, Tài đến chợ đêm để ăn khuya thì xảy ra vụ hỗn chiến nói trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

B.D