Vụ nam công nhân bị chém gần lìa cánh tay: Hung thủ là đồng nghiệp

Vụ nam công nhân bị chém gần lìa cánh tay: Hung thủ là đồng nghiệp

Ngày 15/5, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị này đã bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng Trần Văn Tân (SN 1993) và Châu Thành Công (SN 2001) cùng ngụ tỉnh Cà Mau, để điều tra làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo lời khai của Tân, đối tượng này làm việc chung với anh T.B.T. (SN 1981) tại một công ty trong KCN Long Thành. Trong thời gian làm việc, giữa anh T. và Tân xảy ra mâu thuẫn nên Tân nảy sinh ý định đánh T.

Vụ nam công nhân bị chém gần lìa cánh tay: Hung thủ là đồng nghiệp - 1

Hai đối tượng Công và Tân bị Công an huyện Long Thành bắt giữ.

Để thực hiện ý định, Tân đã rủ em vợ là Công đem theo dao, mã tấu phục anh T. trước cổng công ty. Khoảng 20h tối 13/5, anh T. đang trên đường đi xe máy từ công ty về nhà, đến đường số 5 (đường nội bộ KCN Long Thành) thì bị Tân và Công chặn xe lại hành hung. Anh T. bị hai đối tượng Tân và Công dùng dao, mã tấu chém đứt gần lìa cánh tay trái.

Sau khi gây án, cả hai đối tượng đã chạy khỏi hiện trường. Riêng anh T. được người dân và Biệt đội hỗ trợ Nhân dân Quốc lộ 51 đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Do vết thương nặng nên anh tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Long Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc. Sau đó, lực lượng chức năng đã bắt được Tân và Công, thu giữ hung khí hai đối tượng dùng để gây án.

Khoa Nam