Vụ người phụ nữ tử vong sau vườn nhà: Bất ngờ về nghi phạm gây án

Vụ người phụ nữ tử vong sau vườn nhà: Bất ngờ về nghi phạm gây án

Ngày 8/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đang điều tra, xác minh tin báo một người phụ nữ bị giết hại trong vườn nhà.

Nạn nhân là bà Hà Thị Th. (SN 1967), trú tại thôn Lệ Kỳ 1, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh. Theo cơ quan công an, qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, phát hiện nhiều dấu vết máu nhỏ giọt từ hiện trường ra ngoài đường khoảng 2 km, nhận định đối tượng gây án bị thương, chảy máu nhiều khi bỏ trốn.

Vụ người phụ nữ tử vong sau vườn nhà: Bất ngờ về nghi phạm gây án  - 1

Bà Hà Thị Th. trước đó được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định đối tượng nghi vấn là Lê Văn Triễn (SN 1988), trú thôn Vĩnh Tuy 3, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh. Triễn là đối tượng từng bị xử phạt hành chính về hành vi đánh bạc, nghi vấn có liên quan đến ma túy.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình đã đề nghị Cục Cảnh sát hình sự  – Bộ Công an; Trưởng Phòng cảnh sát hình sự các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các đơn vị liên quan và công an các huyện, thị xã, thành phố tại Quảng Bình thông báo và phối hợp truy tìm đối tượng Lê Văn Triễn.

Được biết, trong đêm 7 và sáng 8/7, nắm được thông tin đối tượng nghi vấn là Lê Văn Triễn đang lẩn trốn tại khu vực hồ thủy lợi của huyện Quảng Ninh, lực lượng công an tại Quảng Bình đã huy động các cán bộ, chiến sỹ, sử dụng chó nghiệp vụ truy tìm toàn khu vực. Hiện công tác truy tìm đối tượng nghi vấn vẫn đang được triển khai.

Ông Đỗ Mười – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh cho hay, đối tượng này chính là con rể của nạn nhân tử vong.

Vụ người phụ nữ tử vong sau vườn nhà: Bất ngờ về nghi phạm gây án  - 2

Lực lượng công an sử dụng chó nghiệp vụ truy tìm đối tượng nghi vấn.

Như Dân trí đã thông tin, vào sáng 6/7, cháu họ của bà Hà Thị Th. (SN 1967) và một số hàng xóm đến nhà bà Th. tại thôn Lệ Kỳ 1, xã Vĩnh Ninh thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ này đã tử vong sau vườn nhà.

Nghi vấn bà Th. bị sát hại, những người phát hiện vụ việc đã giữ nguyên hiện trường, lập tức báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an. Nhận được tin báo, cơ quan công an cũng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của bà Th.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo nếu ai phát hiện đối tượng Lê Văn Triễn hoặc các tình tiết liên quan đến vụ việc đề nghị báo ngay về Phòng Cảnh sát Hình sự, địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, số điện thoại 02323.822.790 hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Nguyễn Quang Tuấn, SĐT: 0989.685.997 để phối hợp giải quyết.

Tiến Thành